Đánh bóng sàn đá

Dịch vụ đánh bóng sàn đá được công ty vệ sinh công nghiệp Bảo An triển khai thực hiện dựa trên sự chuyển biến và phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người. Sàn đá được xếp vào loại nội thất đang ngày càng được ưa chuộng trong xã hội hiện đại!

Cùng với sàn gỗ, tường cẩm thạch, sàn đá bóng sáng góp phần hình thành nên vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự, tạo nên ấn tượng với những người ra vào tòa nhà, biệt thự. Bên cạnh đó, sàn đá còn đóng vai trò bảo vệ kết cấu kiến trúc công trình xây dựng. Theo thống kê, các loại đá lót sàn có tuổi thọ cao và tiện lợi hơn hẳn các loại sàn gỗ.

IMG_1698

Việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp thực sự cần thiết giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân.

Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty chúng tôi sở dĩ sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc lau dọn thông thường không thể đem lại tác dụng triệt để. Vì vậy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở…giúp vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn nhà một cách hiệu quả, mang lại một không gian tươi mát cho bạn!

Đối với những tòa nhà lớn, khu thương mại, hành lang, sảnh…có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng sàn càng cần được duy trì hàng tháng (hoặc 3, 6 tháng). Thêm vào đó, hàng năm phải cải tạo mặt đá một lần nhằm loại bỏ bề mặt cũ kĩ, trầy xước, hoen ố…

Nhà ở, biệt thự, căn hộ riêng là nơi có tần suất sử dụng ít hơn nên bạn chỉ cần đánh bóng sàn nhà một lần mỗi năm và cải tạo lại sau mỗi ba năm.
Công ty vệ sinh công nghiệp Bảo An cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá đối với đa dạng loại chất liệu: marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá granite và các loại bề mặt khác…

Quy trình đánh bóng sàn đá:

  • Khoanh vùng thi công: Di dời bàn ghế, vật dụng tại khu vực làm việc. Dọn dẹp, tạo mặt bằng thông thoáng cho quá trình thi công, đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh, đồng thời tuân thủ các yêu cầu an toàn lao động cần thiết.
  • Vệ sinh sàn đá:  Loại bỏ rác, đất cát, bụi bẩn (Bước rất quan trọng nhằm đảm bảo bề mặt sàn không còn các vật chất làm xước sàn nhà).
  • Lau sàn và đặt biển báo “THI CÔNG” trước lối đi.
  • Chuẩn bị hóa chất đánh bóng sàn, pha với nồng độ chính xác sau đó đổ vào bình hóa chất của máy chà sàn công nghiệp.
  • Sử dụng mop phủ hóa chất đã pha sẵn lên bề mặt đá.
  • Gắn mâm bàn chải hoặc mâm gắn pad vào máy đánh bóng đá, cắm điện.

Quy trình thực hiện luôn bắt đầu từ việc:

– Chà từ trong ra ngoài, từ phía trong cùng của khu vực chà.
– Dùng máy hút bụi hút nước làm sạch.
– Sau đó lau lại bằng cây lau nhà với nước sạch.
– Khi thực hiện chỉ di dời biển báo “THI CÔNG” sau khi sàn đã được lau khô hẳn.
– Vệ sinh máy móc, dụng cụ sạch sẽ khi kết thúc quá trình.

danh-bong-san

Trong thời gian thực hiện công việc, các nhân viên của công ty chúng tôi còn có các phương pháp riêng đặc hiệu để xử lý các vấn đề khôi phục và đem lại vẻ đẹp sáng bóng cho mặt sàn.
Với quy trình vệ sinh khoa học và các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang bị đầy đủ tri thức về chất liệu và sự nhiệt tình, chu đáo trong công việc, Bảo An cùng với dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ! Bảo An – hơn cả một dịch vụ làm bóng sàn mà bạn yêu cầu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Thiết kế Website bởi Baoanclean.