Giặt ghế văn phòng

Chúng ta đều cảm nhận được tốc độ phát triển quay cuồng của nền kinh tế xã hội hiện nay, sự không ngừng tiên tiến, tân trang về mọi mặt đó kéo theo sự gia tăng các ngành nghề và môi trường thực hiện chúng – trong đó, văn phòng là một môi trường thiết yếu!

Công ty vệ sinh công nghiệp Bảo An đã luôn đồng hành cùng bạn, quan tâm đến môi trường này qua các dịch vụ từ bao quát đến chuyên sâu: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh thảm văn phòng… và đặc biệt, hiện nay chúng tôi cung cấp tới bạn Dịch vụ giặt ghế văn phòng.

giat-ghe-van-phong

Trong mỗi văn phòng, ghế là một vật dụng không thể thiếu, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, đem đến hiệu quả cao trong công việc ghế văn phòng còn góp thêm phần sang trọng cho mỗi văn phòng. Chính vì vậy việc giữ vệ sinh cho ghế văn phòng là rất cần thiết, không chỉ đơn giản là duy trì độ tươi mới mà còn loại bỏ những khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế bảo vệ sức khoẻ người sử dụng. Việc vệ sinh sao cho đúng cách và luôn giữ được vẻ đẹp của sản phẩm nội thất này đã được chúng tôi thực hiện thông qua dịch vụ giặt ghế văn phòng.

Chúng tôi, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp lâu năm tin rằng sẽ cung cấp tới bạn đầy đủ điều kiện tốt nhất khi sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng:
1. Trang thiết bị máy móc giặt ghế văn phòng chuyên dụng hiện đại.
2. Hoá chất cao cấp nhanh chóng sạch vết bẩn, loại bỏ nấm ký sinh, và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hoạ tiết trang trí ghế.
3. Đội ngũ nhân viên giat ghe chuyên nghiệp, nhiệt tình trách nhiệm cao.
4. Qui trình logic (tiết kiệm thời gian).
5. Thời gian cung cấp dịch vụ trong vòng (24/7) không tính phí phát sinh.
Dịch vụ giat ghe van phong từ công ty chúng tôi cung cấp luôn là thương hiệu tin dùng của khách. Với những thế mạnh vượt trội về trang thiết bị giặt ghế văn phòng và đội ngũ nhân lực chất chúng tôi đã chinh phục hàng ngàn lượt khách hàng bằng chính quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình.

giat-ghe
Bước 1 : Chuẩn bị trang thiết bị về sinh:
– Máy hút bụi hút nước
– Máy giặt ghế vừa phun vừa hút hoặc bình phun và máy hút nước
– Máy thổ, máy làm khô
– Bàn chải cầm tay lông mềm ( dụng cụ đánh vết bẩn cho ghế )
– Xô đựng dung dịch hóa chất
– Găng tay cao su
– Khăn lau
Bước 2: Sử dụng hóa chất vệ sinh
– Hóa chất giặt ghế: Klenco
– Hóa chất tẩy bẩn: Klenco XL
– Hóa chất làm sạch và đánh bóng da, tay vịn, chân ghế
– Bước 3: Cách làm của giặt ghế văn phòng
– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị
– Đặt biển báo
– Kiểm tra tình trạng vải bọc và các vết bẩn, nếu thấy có vấn đề như bị rách, tuột chỉ, ố mốc hoặc phai màu thì phải thông báo ngay cho khách hàng biết
– Hút bụi trên ghế, đệm
– Thử trước hóa chất tẩy, nếu phù hợp thì tẩy các vết bẩn trên ghế, đệm
– Pha hóa chất giặt theo tỷ lệ thích hợp rồi thử trước hóa chất xem có làm hỏng vải bọc không, nếu phù hợp thì đổ vào bình chứa của máy giặt hoặc bình phun
– Phun đều dung dịch hóa chất lên bề mặt ghế, đệm. Chỉ phun đủ làm ướt bề mặt bên trên chứ không để hóa chất ngấm qua lớp vải bọc. Dùng bàn chải tay hoặc phớt để giặt rồi dùng máy hút kỹ dung dịch hóa chất
– Chú ý :
– Đi găng tay cao su khi sử dụng hóa chất
– Nếu ghế quá bẩn thì giặt thêm một lần nữa
– Che bảo vệ các phần không phải giặt như tay vịn, chân ghế bằng gỗ, đối với chất lót là bông, cỏ khô,lông chim… thì phải tháo vỏ ra để giặt riêng
– Làm sạch ghế da bằng hoá chất mà không dùng hoặc dùng ít nước, sau đó thổi khô, phun xi bảo dưỡng và đánh bóng
– Sau khi giặt xong phải chuyển ghế về đúng vị trí cũ, đặc biệt là ghế lãnh đạo.

Với sự phục vụ ấy, chúng tôi hi vọng nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng! Vì một môi trường làm việc thoải mái, thoáng mát và đạt hiệu quả cao. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Thiết kế Website bởi Baoanclean.